Khoan Giếng Tiếp Địa Chống Sét LH: 0914.993.778

Khoan Giếng Tiếp Địa Chống Sét
Dịch vụ khoan giếng tiếp địa chống sét ĐẠI PHÁT nhận khoan chống sét ở tại TPHCM và các huyện lân cận, đảm bảo qui trình kĩ thuật, giá hợp lí.

Những hiểm họa khi khoan giếng tiếp địa chống sét không đạt tiêu chuẩn

Nhà cao tầng, căn hộ chung cư là nơi dễ thu hút sét. Nếu không sử dụng dịch vụ khoan giếng chống sét đạt chuẩn, căn nhà bạn đang sinh sống sẽ dễ dàng trở thành nơi thu sấm sét và thiệt hại về người và của lúc đó sẽ không thể lường. 

Cam kết:

+ Đảm bảo uy tín, chất lượng, đúng kĩ thuật
+ Hỗ trợ phương pháp khoan thuận tiện lắp đặt thiết bị tiết kiệm chi phí

Khoan Giếng Tiếp Địa Chống Sét
Khoan Giếng Tiếp Địa Chống Sét

Dịch vụ khoan giếng tiếp địa chống sét ĐẠI PHÁT ở tại TPHCM đảm bảo chất lượng, đúng kĩ thuật, an toàn

Việt Nam nằm trong cùng nhiệt đới, có 4 mùa rõ rệt nên mùa mưa tới hiện tượng mưa dông, sấm sét là không tránh khỏi. Mỗi khi bước vào mùa mưa, bạn hẳn sẽ nghe truyền hình đưa tin về những vụ sét đánh vào nhà ở hoặc nhà chung cư, dẫn đến cháy nổ, thiệt hại về người là không thể tránh khỏi, chưa kể đến thiệt hại tới những hộ gia đình xung quanh. Chính vì thế, trước khi xây nhà tầng hoặc chung cư, những nhà thầu hoặc chủ hộ sẽ không thể bỏ qua bước khoan tiếp địa chống sét. Việc làm này rất quan trọng bởi khoan tiếp địa chống sét sẽ giúp căn nhà của bạn an toàn hơn trong những ngày mưa bão.
Trước khi thi công khoan tiếp địa chống sét, đội ngũ thi công của chúng tôi sẽ đi khảo sát thực tế địa chất để quyết định vị trí đặt máy khoan và đóng cọc, đồng thời quyết định lượng hóa chất sẽ sử dụng. Sau khi khảo sát, đội sẽ quyết định phương pháp thi công rồi mới tiến hành khoan. Dịch vụ khoan giếng tiếp địa chống sét ĐẠI PHÁT ở tại TPHCM luôn đặt an toàn của người dân lên hàng đầu nên đặc biệt chú trọng đến quy trình lắp đặt cũng như tiến độ thi công, đảm bảo công trình phát huy tác dụng tối đa.

Liên hệ dịch vụ khoan giếng tiếp địa chống sét ĐẠI PHÁT ở tại TPHCM để đặt dịch vụ

An toàn, hiệu quả, giá cả hợp lí chính là lí do mọi người tin dùng dịch vụ khoan giếng của chúng tôi. Dịch vụ khoan giếng tiếp địa ĐẠI PHÁT nhận khoan giếng trên toàn thành phố HCM và các huyện lân cận. Gọi ngay vào hotline của dịch vụ KHOAN GIẾNG TIẾP ĐỊA ĐẠI PHÁT và tư vấn về các gói khoan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0914993778