Khoan Giếng Gia Đình LH: 0914.993.778

Khoan Giếng Gia Đình

dịch vụ khoan giếng gia đình ở tại TPHCM

Chi phí sinh hoạt ở TPHCM đắt đỏ, giá nước máy rất cao, thu nhập của vợ chồng bạn lại quá thấp. Đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ khoan giếng gia đình tại TPHCM. Giếng khoan mang lại cho bạn nguồn nước ngon lại giúp tiết kiệm tối đa chi phí sinh hoạt.

Cam kết:

+ Đảm bảo uy tín, chất lượng, đúng kĩ thuật
+ Kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng
+ Nước nhiều, ngon

Đảm bảo đúng quy trình kĩ thuật, dịch vụ khoan giếng ở tại TPHCM đảm bảo sẽ mang lại nguồn nước ngon và sạch

Để có được một giếng khoan đảm bảo chất lượng nước ngon và luôn ổn định, bạn phải chắc chắn rằng thuê được một đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm mà còn phải thực hiện đúng kĩ thuật và quy trình khoan. Dịch vụ khoan giếng gia đình ở tại TPHCM là một dịch vụ đã hoạt động lâu năm và rất được khách hàng tin tưởng, chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn nguồn nước dồi dào và ngon, sạch. Khi thực hiện khoan giếng, ngoài việc đảm bảo khảo sát địa chất kĩ lưỡng, chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện đầy đủ quy trình khoan như sau:

Khoan Giếng Gia Đình
Khoan Giếng Gia Đình

Bước 1: Khoan hố giếng

Cần có những nhận định chi tiết về địa chất của địa điểm khoan để lựa chọn phương pháp khoan phù hợp. Sau đó quyết định chiều sâu tối thiểu, đường kính hố khoan và đường kính giếng. Vị trí khoan phải đảm bảo cách xa nguồn ô nhiễm trên 10m.
Bước 2: Lắp ống giếng

Bước này sẽ được thực hiện sau khi đã khoan hố xong. Sau khi hoàn thành, ta cần cách ly giếng với nguồn ô nhiễm bên ngoài bằng cách dùng đất sét chèn quanh ống vách giếng với thông số tối thiểu là dày 0.5m và sâu 3m.
Bước 3: Bơm súc rửa giếng

Thực hiện bơm súc rửa nhiều lần cho đến khi nước trong, không màu, không mùi, không váng phèn thì mới được sử dụng.

Khoan Giếng Gia Đình
Khoan Giếng Gia Đình

Trong trường hợp nguồn nước bị nhiễm phèn thì bạn dùng thêm hệ thống lọc phèn để có được nguồn nước sạch đạt yêu cầu. Khi giếng nước đã được xử lí xong, bạn sẽ có 2 lựa chọn để đặt máy bơm nước máy bơm nước là đặt chìm và đặt cạn. Khi bạn làm giếng khoan theo hộ gia đình thì lựa chọn một máy bơm đặt cạn là sự lựa chọn thông minh. Điều này sẽ khiến việc bảo trì hoặc sửa chữa sau này được thực hiện dễ dàng hơn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đưa ra những phân tích cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về hai lựa chọn này và luôn tôn trọng, dành ưu tiên cho sự lựa chọn của gia đình bạn.

Liên hệ với dịch vụ khoan giếng gia đình ở tại TPHCM

Khoan giếng chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn vừa có một nguồn nước ngon để sử dụng lại tiết kiệm chi phí tối đa thay vì sử dụng nước máy. Dịch vụ khoan giếng gia đình ở tại TPHCM luôn sãn sàng phục vụ bạn ở tất cả các quận trên địa bàn thành phố và các huyện lân cận như Hóc Môn, Bình Chánh, Củ Chi……!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0914993778