Khoan Giếng Công Nghiệp LH: 0914.993.778

Khoan Giếng Công Nghiệp

KHOAN GIẾNG ĐẠI PHÁT LÀ ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC KHOAN GIẾNG CÔNG NGHIỆP, KHOAN GIẾNG GIA ĐÌNH

KHOAN GIẾNG ĐẠI PHÁT:  xin gởi đến quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. KHOAN GIẾNG ĐẠI PHÁT ra đời với nhiều năm kinh nghiệm bên lĩnh vực Khoan Giếng Công Nghiệp và Gia Đình.Với hệ thống dàn khoan chuyên dụng và phong phú.KHOAN GIẾNG ĐẠI PHÁT xin giới thiệu các dịch vụ :

–  Chuyên khoan giếng công nghiệp Ø 90, 114, 140, 168, 200, 220, 250, 300, 315, 400.Lưu lượng nước từ 05 – 100m3/h tất cả quận huyện TPHCM và các tỉnh lân cận. Đặc biệt khoan độ sâu từ 10 -> 500 mét, đường kính giếng từ Ø90 – Ø400.

Khoan Giếng Công Nghiệp
Khoan Giếng Công Nghiệp

–  Khoan giếng gia đình Ø 49, 60 tất cả các quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận. Độ sâu từ 10 -> 500 mét.Đảm báo giá rẻ và cạnh tranh nhất.

–  Sửa giếng khoan công nghiệp và gia đình chuyên nghiệp tất cả các quận huyện TP HCM và các tỉnh lân cận, giá cả cạnh tranh, uy tín.

–  Xử lý giếng bị hư, giếng tụt nước, tụt đúp bê, giếng không lên nước, giếng lên nước yếu tận nhà nhanh chóng, uy tín.- Lắp đặt bộ hút sâu, đẩy cao giếng khoan toàn TP HCM.

–  Khoan tiếp địa và chống sét tất cả các công trình trong TPHCM- Quấn sửa, mua bán trao đổi motor cũ và mới các loại như : Motor giếng khoan 1Hp, 2Hp, 3Hp….

–  Chuyên quấn sửa, thay thế, làm mới máy bơm hỏa tiễn từ 1Hp – 50Hp của các hãng bơm nước ngoài như  Đức, Italia, Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật và Việt Nam hãng Mastra, Pentax, Franklin, Ebara,….. Chúng tôi tới tận nơi kiểm tra và mang máy bơm về tiệm sửa chữa, thay thế và đem lại lắp đặt, vận hành hoàn chỉnh.

–  Đặt biệt chúng tôi chuyên phân phối máy bơm hỏa tiễn giá sỉ.

–  Đặt biệt chuyên lấy máy bơm hỏa tiển rớt xuống giếng, bơm bị kẹt dưới giếng, cắt dây điện, dây cáp treo motor và ống nước khi bị kẹt dưới giếng, Khắc phục tất cả các sự cố liên quan đến giếng khoan công nghiệp.

Khoan Giếng Công Nghiệp
Khoan Giếng Công Nghiệp

Đến với KHOAN GIẾNG ĐẠI PHÁT bạn yên tâm về chất lượng của giếng khoan, cũng như chất lượng máy bơm nước của chúng tôi.Với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề và đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn khoan cho bạn nguồn nước dồi dào, sạch sẽ, tránh những khu vực và tầng nước bị nhiễm phèn, mặn ….

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng, báo giá chi tiết, chúng tôi sẽ khảo sát khu vực khoan giếng trước khi khoan để cho ra nguồn nước tốt nhất.

Làm việc cả ngày lễ và ngày chủ nhật, không ngại xa, bảo hành dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Chat Zalo
TƯ VẤN MUA HÀNG
0914993778